MTA Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Hội Thảo: Smart Manufacturing (Sản Xuất Thông Minh)

15/09/2022

Hội thảo “Smart Manufacturing – Hướng Tới Sản Xuất Thông Minh Dựa Trên Công Nghệ AI, Robot Và Chuyển Đổi Số Toàn Diện” quy tụ những chuyên gia và kỹ sư hàng đầu từ trong và ngoài nước để trao đổi thông tin, kiến thức về hướng phát triển rất hợp thời của ngành sản xuất. Trong sự kiện này, không chỉ kiến thức mới, những ứng dụng tiên tiến được trình bày mà các góc nhìn cũng được đưa ra rất sắc nét.

❤️ Chương trình được tổ chức bởi: Informa Markets Vietnam.

⏰ Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 12/10/2022.

? Địa điểm: Phòng hội thảo triển lãm, ICE – Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

??? Nếu như bạn quan tâm đến hội thảo này, đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY.

Thời Gian Nội Dung
13h30 – 13h50 Ghi danh
13h50 – 14h00Khai mạc
14h00 – 14h40Sản Xuất Kết Nối Thông Minh – Cách Tối Đa Hóa Năng Suất Làm Việc Với Các Nguồn Lực Con Người Được Kết Nối
Mr. Lê Thanh Tuấn – Tổng GĐ | PCB GraphTech Vietnam Co., LTD
14h40 – 15h20Kiểm Tra Hiện Trường Nhà Máy Và Phát Hiện Những Yếu Tố Bất Thường Có Thể Gây Nguy Hiểm Bằng Robot Giám Sát Thông Minh
Mr. Đỗ Hoàng Minh – CEO ARAR
15h20 – 15h30Giải lao
15h30 – 16h10Lộ Trình Tiến Tới Sản Xuất Thông Minh Cho SME
Th.S. Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc giải pháp và phát triển kinh doanh – Arcstone Việt Nam
16h10 – 16h50Đạt Được Tính Bền Vững Với Phương Pháp Sản Xuất Phụ Trợ: Giảm Hàng Tồn Kho, Giảm Mức Tiêu Thụ Năng Lượng Và Giảm Bớt Các Yêu Cầu Vận Chuyển
Mr. Lê Thanh Tuấn – Tổng GĐ | PCB GraphTech Vietnam Co., LTD 
16h40 – 16h50Bế mạc

DANH SÁCH DIỄN GIẢ


Th.S. Nguyễn Ngọc Vinh
Giám đốc giải pháp và phát triển kinh doanh
Arcstone Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Vinh là chuyên gia tư vấn giải pháp của công ty Arcstone, công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển các giải pháp số hóa quản lý, thực thi sản xuất trong nhà máy, xây dựng nhà máy thông minh. Ông Vinh là thạc sỹ công nghệ thông tin tại Đại học Soongsil, Hàn Quốc, và có nhiều năm nghiên cứu và phát triển, triển khai các giải pháp số hóa sản xuất ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Arcstone đã triển khai giải pháp cho 150+ nhà máy ở 8+ quốc gia khác nhau.

Mr. Đỗ Hoàng Minh
CEO
ARAR
Ông Đỗ Hoàng Minh đã có trên 10 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực robotics. Tốt nghiệp ME tại Đại Học Dongguk, Hàn Quốc và đã có nhiều năm làm việc tại KIST(Korea Institute of Science and Technology) với vai trò nghiên cứu về robotics tại đây. Từ 2018-2022, ông là Robotics perception team leader của Syscon(South Korean industrial mobile robot manufacturer). Ngoài ra, từ 2018-2019 ông còn là đồng sáng lập và CSO của Công ty cổ phần Chainos Solution. Hiện ông đang là CEO tại ARAR, đơn vị Việt Nam hàng đầu về robotics và tự động hóa.

TS. Lê Anh Vũ
CTO ARAR/Nghiên cứu viên cao cấp
Roar Lab – Trường đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore
Ông Lê Anh Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về Robotics và Tự động hóa. Tốt nghiệp ME và PhD tại đại học Dongguk, Hàn Quốc. Từ 2015-2016, ông làm việc tại KIST (Korea Institute of Science and Technology). Từ 2016 đến nay ông là giảng viên tại đại học Tôn Đức Thắng. Đồng thời, từ 2018 đến nay, ông là team leader tại ROAR Lab, Singapore. Hiện tại, ông còn là CTO và đồng sáng lập Công ty cổ phần ARAR.

Ông Lê Thanh Tuấn
Tổng GĐ
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD
Ông Lê Thanh Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Newcastle – Australia ngành Công nghệ Thông tin Ứng dụng. Ông từng đảm nhận vị trí nhiều vị trí trong các tập đoàn Bamboo Solutions, PCB GraphTech trong cương vị quản lý phát triển sản phẩm cũng như chuyên viên tư vấn giải pháp cấp cao các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng.
Hiện ông đang là giám đốc của CTY TNHH PCB GraphTech Việt Nam trực thuộc tập đoàn PCB GraphTech đại diện cho hãng Dassault Systemes, Altium, Altair… Ông Lê Thanh Tuấn có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp các giải pháp thiết kế sản phẩm ECAD-MCAD, mô phỏng – kiểm chứng, hệ thống hoạch định nguồn lực (ERP), hệ thống thực thi sản xuất (MES), data analytics, machine learning and AI… cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình, tối ưu hóa chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tăng vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.
MTA Hanoi 2022 – Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cơ khí chính xác và gia công kim loại khu vực phía Bắc. Tại đây, các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi các đơn vị triển lãm, tạo thêm những cơ hội tiếp cận với khách hàng và các nhà cung cấp tiềm năng. Triển lãm cũng là nền tảng kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp trong ngành ở khu vực và quốc tế nhằm cập nhật các xu hướng ngành mới nhất. Cùng với đó là những chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, từ đó có thể cập nhật kiến thức ngành và nâng cao trải nghiệm tại triển lãm.
 
TỔNG QUAN VỀ TRIỂN LÃM MTA HANOI 2022
 
Ngày triển lãm: 12 – 14 tháng 10 năm 2022       Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày
 
Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 94 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam
 
Thông tin liên lạc : BTC Mr. Kingsley
 
Tel: +84 28 3622 2588
 
Email: [email protected]
 
Website: www.mtahanoi.com
Share this post

You may be interested in

30/06/2023
Ứng dụng và phát triển mạnh mẽ công nghệ AI: Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội
Mặc dù mức độ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam còn chưa sánh...
30/06/2023
Việt Nam – Canada thúc đẩy ứng dụng trí tuệ nhân tạo
Việt Nam và Canada sẽ hợp tác nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng trí tuệ...
30/06/2023
Xây dựng những trụ cột thúc đẩy ứng dụng AI
Tại Việt Nam, sản xuất, dịch vụ bán lẻ và giao thông sẽ là những ngành có...
29/06/2023
Triển vọng cho Ngành Công nghiệp Robot tại Việt Nam
Nhu cầu về robot công nghiệp cùng với kỹ năng của các công ty công nghệ Việt...
27/06/2023
Chi nhánh LG được phép chi 1 tỷ USD mở rộng nhà máy Hải Phòng
Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng Thành phố Hải Phòng đã chấp thuận đề...
13/06/2023
2 công ty Trung Quốc xem xét đầu tư 1 tỉ USD làm nhà máy pin tại Việt Nam
Trung Quốc có thể sẽ vươn lên tốp các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam...

Đăng ký Bản tin điện tử

    captcha