MTA Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Hội Thảo: Công Nghệ In 3D Kim Loại

15/09/2022

Chủ đề đặc biệt này của “Công Nghệ In 3D Kim Loại: Từ Tiềm Năng Đến Hiện Thực Ứng Dụng Cho Sản Xuất Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam” quy tụ những chuyên gia và kỹ sư trong và ngoài nước để trao đổi thông tin, kiến thức về hướng phát triển rất hợp thời của công nghệ in 3D. Trong sự kiện này, không chỉ kiến thức, những góc nhìn được đưa ra mà còn các bài học tình huống (case studies) cũng được báo cáo, phân tích để đưa ra các mô tả trực quan về lĩnh vực này. Đồng thời, buổi thảo luận với các chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nghề hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham dự.

❤️ Chương trình được tổ chức bởi: Informa Markets Vietnam.

⏰ Thời gian: 09:00 – 17:00 ngày 13/10/2022.

? Địa điểm: Phòng hội thảo triển lãm, ICE – Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

??? Nếu như bạn quan tâm đến hội thảo này, đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY.

Thời gianNội dung
Sáng  
09h25-09h30Khai mạc
09h30-10h05In 3D kim loại công nghệ SLM
Các ứng dụng thực tế và tiềm năng, cơ hội phát triển tại Việt Nam
Th.S. Hoàng Đức Bằng – AIE CEO
10h05-10h40Ứng dụng tính toán mô phỏng và in 3D cho Automotive & Aerospace
Ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Thinksmart Hà Nội
Ông Lê Hoài Thanh – GĐ Kỹ thuật | Altair Engineering
10h40-10h50Giải lao
10h50-11h25Tiềm năng và ứng dụng công nghệ in 3D kim loại giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho ngành Đúc nhựa
TS. Đậu Văn Huân – Vinnotek
11h25-12h00Ứng dụng Machine Learning tối ưu hóa thông số gia công in 3D theo công nghệ SLM
TS Nguyễn Đình Sơn – POSTECH
Chiều 
14h00-16h00Tư vấn tại chỗ với các chuyên gia về ứng dụng công nghệ in 3D trong thực tế
Thắc mắc, khó khăn, kinh nghiệm triển khai, chia sẻ bí quyết, câu chuyện thành công, bài học thất bại.
TS Nguyễn Đình Sơn – POSTECH
TS. Đậu Văn Huân – Vinnotek
Th.S. Hoàng Đức Bằng – AIE CEO                          
Ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Thinksmart Hà Nội  
Ông Lê Hoài Thanh – GĐ Kỹ thuật | Altair Engineering
16h00-16h10Bế mạc

DANH SÁCH DIỄN GIẢ


Th.S. Hoàng Đức Bằng
CEO
AIE
Ông Hoàng Đức Bằng là chủ tịch và người sáng lập ra công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến(AIE), một công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ 3D tại Việt Nam từ năm 2005. Trước khi thành lập công ty AIE ông Bằng đã từng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm khoa Cơ Khí, Giám đốc Trung tâm khoa học Công nghệ Cơ Khí tại trường Đại học Thủy Lợi, Hà Nôi.  Ông Hoàng Đức Bằng có trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết bị máy in 3D công nghiệp bao gồm FDM, CFF, SLA, SLM cho các hãng chế tạo máy in 3D hàng đầu thế giới là Markforged, SLM Solutions, Stratasys, Uniontech v.v.. 

Ông Trần Quang Tùng
Giám đốc
Thinksmart Hà Nội
Ông Trần Quang Tùng đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong tư vấn kĩ thuật cho các giải pháp ứng dụng in 3D, tạo mẫu Buck, QC cho các nhà máy tập đoàn ô tô, tập đoàn sản xuất lớn tại Việt Nam. Ông từng tham gia các dự án tạo mẫu Buck, tư vấn cung cấp dịch vụ và thương mại máy in 3D, triển khai dự án QC công nghiệp nặng cho các tập đoàn bao gồm Vinfast, Thaco, Cannon, Vinfast, Hòa Phát, Lọc hóa dầu Nghi Sơn,…. Ngoài ra, ông còn làm việc với các trường Đại học lớn khắp cả nước tư vấn ứng dụng phân tích tính toán mô phỏng cho đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai các dự án thực tế. Từ 2005-2012, ông tham gia phát triển mạng lưới tại Viettel. Từ 2012-nay, ông làm Giám đốc tại Hà Nội của ThinkSmart Group.

Mr. Lê Hoài Thanh
GĐ Kỹ thuật
Altair Engineering
Ông Lê Hoài Thanh đã có trên 20 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số. Ông từng tham gia nhiều dự án của Hyundai/GM automotive và Samsung/LG electronics. Từ 2011-2013 ông làm việc tại Hitachi System Singapore trong mảng tư vấn kỹ thuật cho Siemens. Từ 2013 đến này ông đang làm việc tại Altair Đông Nam Á và hiện tại đang là Giám đốc kỹ thuật tại Altair Việt Nam.

TS. Đậu Văn Huân
Vinnotek
Dr. Đậu Văn Huân tốt nghiệp tiến sĩ ngành Robot từ trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Sau khi tốt nghiệp, làm việc cho các tập đoàn ASMPT  và KLA-Tencor tại Singapore, chuyên thiết kế máy cho công nghiệp bán dẫn (sản xuất chip). Năm 2018, định cư tại Úc và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực in 3D kim loại cho công ty Titomic tại Melbourne. Sau đó, tham gia công ty AREVO với vị trí Senior Manager, Advanced Manufacturing và trở về Việt Nam nhằm xây dựng đội ngũ và tiến hành sản xuất máy in 3D (in vật liệu composite sợi carbon) tại Việt Nam. Sau đó, thành lập công ty TNHH Công nghệ Sáng tạo Vinnotek (năm 2021) chuyên về các giải pháp công nghệ, đặc biệt là công nghệ in 3D.

TS Nguyễn Đình Sơn
POSTECH
Ông Nguyễn Đình Sơn tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Cơ khí, chuyên ngành In 3D kim loại công nghệ Selective Laser Melting tại trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, ông Sơn đã làm nghiên cứu sau tiến sĩ tại Viện khoa học và công nghệ tiến tiến Hàn Quốc – Korea Advanced Institute of Science and Technology – KAIST, một trong những viện nghiên cứu hàng đầu ở Hàn Quốc. Hiện tại, ông Sơn đang làm nghiên cứu sau tiến sĩ tại khoa Cơ khí, trường Đại học khoa học và công nghệ Pohang- POSTECH, Hàn Quốc.
Ông Sơn có trên 7 năm kính nghiệm nghiên cứu, làm việc và phát triển thiết bị máy in 3D kim loại công nghệ Selective Laser Melting (SLM), Powder Bed Fusion (PBF) và Powder-based Directed Energy Deposition (DED). Ông Sơn có 7 bằng sáng chế đăng ký tại Hàn Quốc, 1 bằng sán chế đăng ký tại Mỹ.
MTA Hanoi 2022 – Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cơ khí chính xác và gia công kim loại khu vực phía Bắc. Tại đây, các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi các đơn vị triển lãm, tạo thêm những cơ hội tiếp cận với khách hàng và các nhà cung cấp tiềm năng. Triển lãm cũng là nền tảng kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp trong ngành ở khu vực và quốc tế nhằm cập nhật các xu hướng ngành mới nhất. Cùng với đó là những chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, từ đó có thể cập nhật kiến thức ngành và nâng cao trải nghiệm tại triển lãm.
 
TỔNG QUAN VỀ TRIỂN LÃM MTA HANOI 2022
 
Ngày triển lãm: 12 – 14 tháng 10 năm 2022       Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày
 
Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 94 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam
 
Thông tin liên lạc : BTC Mr. Kingsley
 
Tel: +84 28 3622 2588
 
Email: [email protected]
 
Website: www.mtahanoi.com
Share this post

You may be interested in

30/06/2023
Ứng dụng và phát triển mạnh mẽ công nghệ AI: Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội
Mặc dù mức độ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam còn chưa sánh...
30/06/2023
Việt Nam – Canada thúc đẩy ứng dụng trí tuệ nhân tạo
Việt Nam và Canada sẽ hợp tác nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng trí tuệ...
30/06/2023
Xây dựng những trụ cột thúc đẩy ứng dụng AI
Tại Việt Nam, sản xuất, dịch vụ bán lẻ và giao thông sẽ là những ngành có...
29/06/2023
Triển vọng cho Ngành Công nghiệp Robot tại Việt Nam
Nhu cầu về robot công nghiệp cùng với kỹ năng của các công ty công nghệ Việt...
27/06/2023
Chi nhánh LG được phép chi 1 tỷ USD mở rộng nhà máy Hải Phòng
Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng Thành phố Hải Phòng đã chấp thuận đề...
13/06/2023
2 công ty Trung Quốc xem xét đầu tư 1 tỉ USD làm nhà máy pin tại Việt Nam
Trung Quốc có thể sẽ vươn lên tốp các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam...

Đăng ký Bản tin điện tử

    captcha
    Đặt Gian Hàng
    Đăng Ký Tham Quan Trực Tuyến
    Đăng Ký Tham Quan Theo Đoàn