Thông Cáo Báo Chí

MTA HANOI Tiếp Tục Là Nền Tảng Vững Chắc Giúp Thúc Đẩy Sự Phát Triển Của Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Và Cơ Khí Chế Tạo Tại Miền Bắc Việt Nam

MTA HANOI2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thu hút gần 5.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MTA HANOI2017 - Triển Lãm Của Những Ứng Dụng và Đột Phá Công Nghệ Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Cơ Khí Tại Miền Bắc Việt Nam

Các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp bổ ích, và cơ hội nâng cao kiến thức tại các buổi hội thảo chuyên sâu sẽ là những điểm nhấn nổi bật tại triển lãm MTA HANOI2017

MTA HANOI2017 Giới Thiệu Đến Thị Trường Sản Xuất Cơ Khí Việt Nam Những Thiết Bị và Giải Pháp Công Nghệ Mới Nhất

MTA HANOI đã chính thức khởi động phiên bản lần thứ năm, quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế tham dự và trưng bày nhiều giải pháp công nghệ lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

MTA HANOI2017 Quy Tụ Đông Đảo Các Nhóm Gian Hàng Quốc Tế

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 8 năm 2017 – MTA HANOI2017 – Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại đã sẵn sàng quay trở lại nhằm phục vụ và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Đây được xem là sự kiện thương mại không thể bỏ lỡ, dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hơn 5.000 đại biểu tham dự - là những chuyên gia, lãnh đạo cũng như đội ngũ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí đến từ khắp các tỉnh thành phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

MTA HANOI2017 - Đón Đầu Làn Sóng Cơ Hội Của Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Tại Khu Vực Miền Bắc Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, 26 tháng 7 năm 2017 - Theo đánh giá của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2017 là một năm đầy lạc quan với rất nhiều triển vọng kinh doanh tại Việt Nam. Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Kết quả thu hút vốn đầu tư nước ngoài, bao gồm vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và mua cổ phần đã có mức tăng trưởng cao và bền vững. Đặc biệt, việc Việt Nam đã và đang tham gia nhiều Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) và Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) cũng là một trong những yếu tố thuận lợi giúp thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài gia tăng sự hiện diện ở Việt Nam. Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đươc xem là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho Việt Nam sau khi Mỹ chính thức rút khỏi Hiệp định TPP.

Triển Lãm MTA HANOI 2016: Thành Công Ngoài Mong Đợi !

177 đơn vị triển lãm; 4,619 khách tham quan chuyên ngành; 162 đoàn khách tham quan. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm quan trọng và sự thành công của triển lãm MTA HANOI 2016 đối với ngành công nghiệp sản xuất ở phía Bắc Việt Nam. Sự kiện lần thứ tư này đã chính thức khép lại vào ngày 28 tháng tư năm 2016 với sự ủng hộ mạnh mẽ của các công ty trong ngành.

Hướng Đến Sự Phát Triển Của Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Việt Nam Cùng MTA HANOI 2016

Hà Nội, 26 tháng 4 năm 2016 - MTA HANOI 2016, sự kiện hàng đầu về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại miền Bắc Việt Nam đã chính thức quay trở lại với phiên bản lần thứ tư. Triển lãm diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng tư năm 2016 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế (I.E.C), Hà Nội. Năm nay, triển lãm được tổ chức trên diện tích 4.300 mét vuông, tăng hơn 43% so với phiên bản lần trước. Qua nhiều lần tổ chức thành công, MTA HANOI ngày càng khẳng định vị thế của mình trong vai trò hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất miền Bắc, là một diễn đàn quốc tế uy tín giúp kết nối các doanh nghiệp với những thành tựu và xu hướng công nghệ mới trên thế giới.

MTA HANOI 2016 Ghi Nhận Sự Tham Gia Đông Đảo Của Các Doanh Nghiệp Hàn Quốc

Hà Nội, ngày 19 tháng 4 năm 2016 - MTA HANOI 2016 – Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí Chính xác và Gia công Kim loại cho khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2016 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế (I.C.E), Hà Nội. Năm nay, triển lãm thu hút đông đảo các doanh nghiệp Hàn Quốc. Điều này là sự phản ánh làn sóng đầu tư to lớn và chất lượng cao từ Hàn Quốc vào Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định Thương mại tự do (FTA) được ký kết.

MTA HANOI2016 Hợp Tác Cùng KORCHAM

Sự kiện gặp gỡ kết nối của KORCHAM tại triển lãm MTA HANOI2016 - một trong những sự kiện gặp gỡ kết giao lớn nhất của cộng đồng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự cam kết lâu dài cùa Hàn Quốc đối với Việt Nam trong những năm sắp đến.

Đón Đầu Làn Sóng Cơ Hội Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Khu Vực Miền Bắc Năm 2016

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 1 năm 2016 - Với sự kí kết thành công hai hiệp định kinh tế lớn: TPP và FTA, năm 2015 được xem là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Theo số liệu từ Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (Asian Development Bank), nền kinh tế Việt Nam có thể là nền kinh tế phát triển nhất trong số 6 quốc gia được khảo sát tại khu vực Đông Nam Á. Đầu tư nước ngoài đã giải ngân tăng 17,4 phần trăm lên mức đáng ghi nhận đến 14,5 tỷ đô la trong khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 12 so với năm ngoái. Đầu tư nước ngoài tăng 12,5 phần trăm. Sản xuất công nghiệp tăng 9,8 phần trăm và sản xuất tăng 10,6 phần trăm trong cùng khoảng thời gian từ năm trước đó. (*)
THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MTA HANOI2017
 4300 m2 diện tích trưng bày 161  Đơn vị trưng bày| Từ 15 quốc gia /  lãnh thổ  4983 Khách tham quan | Từ 13 quốc gia /  lãnh thổ 07 Nhóm gian hàng quốc tế